Cam kết

Cam kết của www.kimbienmarket.com

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ mua sắm online uy tín, giao hàng đúng hẹn, hàng đúng như hình đã đăng trên website www.kimbienmarket.com ,

Những sản phẩm nào là hàng chính hãng chúng tôi sẽ ghi rõ trong phần xuất xứ của sản phẩm, những sản phẩm nào là hàng cơ sở nhỏ sản xuất chúng tôi sẽ ghi đúng tên cơ sở sản xuất và thương hiệu sản phẩm của cơ sở đó.

Ngoài những thương hiệu lớn như Inax, ToTo, Ceasar… đã được đăng ký bảo hộ, các mặt hàng còn lại đa phần là hàng của các cơ sở sản xuất tại Tp Hồ Chí Minh, mẫu mã tương tự nhau rất nhiều, quý khách cần lựa chọn kỹ để tránh nhầm lẫn.

Quý khách an tâm khi chuyển tiền cho chúng tôi, sau khi nhận được tiền, chúng tôi cam kết giao hàng cho quý khách đúng chủng loại, đúng thời gian và sẽ scan phiếu gửi hàng gửi tới địa chỉ email của quý khách ngay sau khi gửi hàng.

 

“Uy tín sẽ tạo nên thương hiệu và thị trường cho chúng tôi”

 

Để có phòng tắm đẹp

Phòng tắm là nơi để chúng ta thư giãn và xã stress sau một ngày làm việc căng thẳng. Trang trí một phòng tắm sao cho đơn giản, tiết kiệm và đặc biệt là phải đem đến cho chúng ta cảm giác thoải mái khi bước vào, không phải là việc đơn giản, sau đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn một số cách trang trí phòng tắm.

Xem chi tiết

Tuyển tập bồn rửa mặt 'siêu mốt' năm 2014

Để có một nhà vệ sinh đẹp sang trọng thì các trang thiết bị, phụ kiện trong nhà vệ sinh là không thể thiếu. trong đó bồn rửa mặt (lavabo) là một trong những điểm nhấn chính, sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn 1 số bồn rửa mặt siêu mốt 2014

Xem chi tiết